banner_content
thuvienanh
vanbantailieu

Liên kết

Hoạt động của công ty
logo1KẾ HOẠCH
Tổ chức chương trình chào năm mới 2009 ngày 31/12/2008

gtclvn100Sáng ngày 07/12/2008, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường chất lượng (Bộ Khoa học và Công nghệ) trao Giải thưởng Chất lượng Việt Nam cho 117 doanh nghiệp; trong đó, 6 doanh nghiệp được trao giải Vàng và được Thủ tướng tặng bằng khen. Ngoài ra, còn có 2 doanh nghiệp được Tổ chức Chất lượng châu Á - Thái Bình Dương trao tặng giải thưởng IAPQA năm 2008.

Trường Cao đẳng Lilama 2 được thành lập từ những năm đầu của thập niên 80 thế kỷ XX, nhiệm vụ chính là đào tạo công nhân có tay nghề cao cho doanh nghiệp ngành lắp máy Việt Nam. Những năm gần đây, nền kinh tế của Việt Nam thu hút nhiều nhà đầu tư đến từ châu Á, Âu, Úc…
Những năm gần đây, ngành Công nghiệp đóng tàu Việt Nam đã đã có những bước phát triển vượt bậc và đang từng bước khẳng định mình trên thương trường quốc tế. Chất lượng tàu hàng đóng mới của Việt Nam hiện nay tương đương các nước có ngành công nghiệp đóng tàu phát triển.
logo1THÔNG BÁO
(V/v: Xin ý kiến cổ đông bằng văn bản)
MacGREGOR là một Tập đoàn quốc tế cung cấp nhiều loại dịch vụ và thiết bị hàng hải trên phạm vi toàn cầu. Tuy nhiên, nhắc đến MacGREGOR là phải nói đến sản phẩm nắp hầm hàng tàu biển. Đây là sản phẩm đã gắn liền với lịch sử của MacGREGOR từ khi công ty thành lập vào thập niên 30 của thế kỷ XX. Đại bản doanh của MacGREGOR hiện nay đóng tại Helsinki, Phần Lan nhưng lịch sử của MacGREGOR lại bắt đầu từ Anh Quốc.