banner_content
thuvienanh
vanbantailieu

Liên kết

Hoạt động của công ty
Lễ ký hợp đồng dự án Thủy điện Ngòi Phát
Vào ngày 28 tháng 10 năm 2009, tại Văn phòng Trụ sở Tổng công ty Vinaconex, Khu đô thị Trung Hòa-Nhân Chính, Hà Nội sẽ diễn ra Lễ ký kết hợp đồng giao nhận thầu Gói thầu TB-01, Dự án Thủy điện Ngòi Phát giữa Công ty CP ĐT & PT điện Miền Bắc 2 và Công ty CP LILAMA 3

ezsearchEzSearch là cổng thông tin tài chính, chứng khoán trực tuyến chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại Việt Nam thuộc quyền quản lý của Công ty Cổ phần chứng khoán FPT. EzSearch cung cấp đầy đủ, toàn diện và cập nhật thông tin về các doanh nghiệp niêm yết và chưa niêm yết, thông tin về thị trường, ngành cũng như tình hình kinh tế vĩ mô nói chung... giúp Nhà dầu tư có cơ sở phân tích để đưa ra các quyết định đầu tư một cách kịp thời, chính xác.

LILAMA 3.,JSC trải qua 49 năm thành lập và phát triển đã khẳng định vai trò là một trong những thành viên chủ chốt của LILAMA Corp. Công ty đã và đang tham gia chế tạo và lắp đặt thiết bị tại nhiều công trình dân dụng và công nghiệp quy mô lớn, hiện nay LILAMA 3 là một trong những doanh nghiệp gia công chế tạo các kết cấu phi tiêu chuẩn hàng đầu Việt Nam.

Trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam và thị trường cơ khí - xây lắp chịu nhiều tác động của khủng hoảng kinh tế toàn cầu, LILAMA 3 cần chuẩn bị và triển khai các giải pháp thích hợp để đảm bảo sự ổn định và phát triển của Công ty trong bối cảnh hiện nay.Trong đó, một trong biện pháp quan trọng là cải tiến quy trình quản lý, nâng cao chất lượng công việc để tăng sức cạnh tranh trên thị trường

Ngày 03/04/2009, Tại trụ sở Công ty Cổ phần LILAMA 3, Lô 24+25, KCN Quang Minh. Mê Linh, Hà Nội đã diễn ra lễ ký Hợp đồng tín dụng số 15/HĐTD–DH giữa Ngân hàng Công thương Việt Nam – Chi nhánh Đông Anh và Công ty Cổ phần LILAMA 3.
logo1THÔNG BÁO
THAY ĐỔI NỘI DUNG ĐĂNG KÝ KINH DOANH