banner_content
thuvienanh
vanbantailieu

Liên kết

Hoạt động của công ty
aumund-hop-tacNgay từ những ngày đầu năm này, Công ty cổ phần LILAMA 3.3 (một thành viên của LILAMA 3) đã ký hợp đồng chế tạo và lắp đặt hệ thống băng tải với Công ty AUMUND Asia (HK).
nmVào những ngày đầu xuân Tân Mão, trên công trường Nhà máy bột giấy Phương Nam (tỉnh Long An), cán bộ, kỹ sư, công nhân Công ty cổ phần LILAMA 3 đang gấp rút, đẩy nhanh tiến độ thi công các hạng mục công trình, đảm bảo tiến độ thi công. Theo chỉ đạo của phó thủ tướng Hoàng Trung Hải, các nhà thầu tập trung hoàn thiện các công đoạn xây dựng và lắp đặt để sớm đưa nhà máy vào sử dụng.
happy-new-yearMùa xuân lại về, không khí xuân tràn ngập trên những nẻo đường, con phố, từ thành thị đến nông thôn, đâu đâu ta cũng gắp những ánh mắt và nụ cười rạng ngời trên khuôn mặt của mỗi người, họ đến gặp nhau và trao nhau những lời chúc tốt đẹp nhất để rồi mỗi người sau khi nghĩ lại thấy lòng lâng lâng và tìm thấy mình trong mỗi câu chúc xuân.
chaonammoi3Ngày 31 tháng 12 năm 2010, Công ty cổ phần LILAMA 3 đã tổ chức chương trình: chào năm mới 2011 với khẩu hiệu “Phát triển & Phồn thịnh”. Trong chương trình chào năm mới này, Công ty rất vinh dự được đón tiếp các vị khách quý là những người bạn và những người thân trong đại gia đình LILAMA 3. Trong không khí thân tình, cởi mở và chia sẻ, mọi thành viên tham gia đều có chung một mục đích xây dựng LILAMA 3 lớn mạnh, đủ sức cạnh tranh với các tập đoàn đa quốc gia trong lĩnh vực xây lắp.
PartnerVào đầu tháng 12 năm 2010, Công ty cổ phần LILAMA 3 và Tổng công ty cổ phần Sông Hồng – Chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh, đã ký hợp đồng gia công, lắp đặt kết cấu thép nhà: TURBINE (với gói thầu từ trục 12 đến hết trục 16) cho dự án nhiệt điện Vũng Áng 1.
NMNHIETDIENVUNGANGĐoàn công tác của chúng tôi có mặt trên công trường nhiệt điện Vũng Áng vào những ngày cuối tháng 12 năm 2010. Không khí lao động của cán bộ công nhân viên Công ty cổ phần LILAMA 3 trên công trường diễn ra tấp nập, dường như những kỹ sư, công nhân xây lắp đang chạy đua cùng thời gian để hoàn thành công trình, mang lại hình ảnh mới cho vùng đất nhiều chiến công này.