banner_content
thuvienanh
vanbantailieu

Liên kết

Hoạt động của công ty

Ngày 12.5.2012, Lilama 3.3 xuất khẩu 5 hạng mục băng tải và 02 hạng mục gầu tải (dây đai và băng chuyền) của nhà máy xi măng sang Yangun, Myanmar.

Chiều ngày 26.3.2012, tại trụ sở chính Công ty Cổ phần Lilama 3, lô 24-25 KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội đã diễn ra Hội thao chào mừng 81 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26.3.1931-26.3.2012).

Ngày 24/2/2012, tại Nhà máy xử lý nước số 3 KCN Thăng Long, TGĐ Công ty TNHH ORGANO VIETNAM- nhà thầu chính, ông Eno Hiroo cùng với Giám sát kỹ thuật người Nhật ông Mizukami đã trao quà lưu niệm cho các công nhân Lilama 3.3 (đơn vị thành viên trực thuộc Lilama 3) nhân dịp bàn giao và đưa Nhà máy này đi vào sử dụng.

Ngày 07 tháng 02 năm 2012, Bộ trưởng Bộ Xây dựng Trịnh Đình Dũng đã đến thăm và làm việc tại Chi nhánh Công ty Cổ phần Lilama 3 - Xí nghiệp Lilama 3.1 tại Lô số 03, Cụm Công nghiệp Bạch Hạc – Việt Trì – Phú Thọ.

Kinh tế thế giới đang trải qua thời gian suy thoái khủng hoảng. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến các quyết định đầu tư và kinh doanh của các tập đoàn lớn. Không chỉ giảm về số lượng, mà họ còn đưa ra yêu cầu, tiêu chuẩn kỹ thuật cao hơn và lựa chọn đối tác kỹ lưỡng hơn. Để đạt được các hợp đồng với đối tác nước ngoài trong giai đoạn khó khăn hiện nay thật không phải dễ dàng. Chấp nhận những thách thức đó, Lilama 3 xác định trong giai đoạn này cần phải lấy hợp tác quốc tế để nâng cao năng lực và khẳng định vị thế của mình. Họ đã thành công.

Hội nhập kinh tế quốc tế đem đến nhiều cơ hội nhưng cũng không ít thách thức cho cộng đồng doanh nghiệp nói chung cũng như các doanh nghiệp ngành thiết kế chế tạo thiết bị nói riêng. Nếu không có chiến lược chiều sâu cho nâng cao chất lượng sản phẩm thì doanh nghiệp khó đứng vững ngay trên sân nhà.