banner_content
thuvienanh
vanbantailieu

Liên kết

Hoạt động của công ty

Trong không khí phấn khởi lao động sản xuất để hoàn thành kế hoạch sản xuất năm 2012, mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng căn cứ vào tình hình thực tế của đơn vị. Ban lãnh đạo công ty đã bố trí đầy đủ về cơ sở vật chất, điều kiện tổ chức “Kỳ thi nâng bậc năm 2012”.

Căn cứ công văn số 293-CV/ĐUK ngày 14/9/2012 của Đảng ủy khối doanh nghiệp Hà Nội về việc thực hiện kiểm điểm theo tinh thần nghị quyết TW 4.

Căn cứ kế hoạch của Ban thường vụ Đảng ủy của Công ty Cổ phần Lilama 3 đã được Đảng ủy khối doanh nghiệp Hà Nội thông qua.

BO_TRUONG
Sáng nay (16/7), Bộ trưởng Bộ Xây dựng Trịnh Đình Dũng đã đến thăm và làm việc với Tcty Lắp máy Việt Nam (Lilama). Cùng đi có Thứ trưởng Trần Văn Sơn, chủ tịch Tập đoàn CNXDVN Dương Khánh Toàn và lãnh đạo một số Cục, Vụ thuộc Bộ Xây dựng.
NPK1Ngày 20/6/2012 tại Văn phòng Công ty CP Vật tư nông sản (Apromaco) đã diễn ra Lễ Ký Kết Hợp đồng Thiết kế bản vẽ thi công xây dựng; Chế tạo và cung cấp lắp đặt Dây chuyển Sản xuất NPK công suất 150.000 Tấn/năm giữa Công ty CP Vật tư nông sản và nhà thầu Liên Danh CECO – LILAMA3 (Công ty CP Thiết kế Công nghiệp Hóa chất và Công ty CP LILAMA3 ).

000055Sự phát triển lâu dài cho một doanh nghiệp khi biết kết hợp hài hòa giữa sản xuất kinh doanh và các công tác xã hội, đó là tiêu chí để phát triển bền vững và có trách nhiệm với xã hội”. Đây là chia sẻ và là lời khẳng đinh của ông Phan Kim Lân – Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Lilama 3 đối với sự phát triển của doanh nghiệp. Thực tế, dù ở thời điểm nào, Lilama 3 vẫn luôn chú trọng vào con người, quan tâm chăm lo cho phát triển nhân lực và các hoạt động xã hội, điều này cũng là cách để Lilama 3 thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp đối với sự ổn định và phát triển bền vững của cộng đồng.