banner_content
thuvienanh
vanbantailieu

Liên kết

Hoạt động của công ty

Vào hồi 08h30 phút ngày 27/04/2015 Tại hội trường tầng 3. Công ty cổ phần LILAMA 3 đã đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2015. 

THƯ CHÚC TẾT

(V/v: Lời chúc tết mừng Xuân Ất Mùi - 2015)

Kính gửi: Cán bộ công nhân viên công ty cổ phần LILAMA 3

Ngày đầu năm mới Ất Mùi tôi xin chúc toàn thể cán bộ công nhân viên và người lao động trong toàn Công ty cổ phần LILAMA3 cùng người thân trong gia đình luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và bình an, chúc các đồng chí và các bạn luôn đoàn kết gắn bó, trên thuận dưới hòa, chân thành nhân ái để mỗi ngày mới là một ngày vui với những niềm tin và khát vọng mới, để LILAMA 3 thực sự là ngôi nhà chung luôn tràn ngập niềm vui và đầy ắp tiếng cười;

Trong một năm qua chúng ta đã chập nhận khó khăn gian khổ để từng bước ổn định sản xuất, giữ vững niềm tin vào Công ty, trong đó có những lúc chúng ta chấp nhận hy sinh quyền lợi cá nhân vì một mái nhà chung “LILAMA 3”.

Tuy những khó khăn cơ bản đã được khắc phục trong thời gian qua nhưng để vững bước đi lên trong năm Ất Mùi chúng ta phải đoàn kết, chủ động vượt qua khó khăn, nâng cao năng xuất lao động, triệt để thực hiện công tác khoán đến từng bộ phận, từng người lao động để các dự án thực sự đạt hiệu quả kinh tế cao nhằm nâng cao thu nhập cho người lao động và lợi nhuận cho công ty.

Chúc các lãnh đạo đơn vị, kỹ sư kỹ thuật thi công luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ mình được tin tưởng giao phó; Chúc những người thợ hàn, thợ cơ khí … luôn vững tay và chính xác trong từng mối hàn và chi tiết công việc; Chúc những người thợ cẩu, lái xe luôn đúng giờ và an toàn tuyệt đối; Chúc các kỹ sư, cán bộ, nhân viên khối văn phòng luôn đam mê, nhiệt huyết làm việc và đặc biệt chúc tập thể cán bộ lãnh đạo LILAMA 3 và các Đơn vị luôn vững vàng bản lĩnh, là niềm tin và chỗ dựa an toàn, vững chắc cho toàn thể người lao động LILAMA 3 yên tâm, vui vẻ công tác, chúc những ước mơ của các bạn sẽ trở thành hiện thực, tất cả sẽ chung sức, đồng lòng cùng nhau phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ và chỉ tiêu kế hoạch năm 2015 đã đề ra. Đúng với Slogan “kết liên sức mạnh”

T/M BAN LÃNH ĐẠO

CÔNG TY CỔ PHẦN LILAMA 3

TỔNG GIÁM ĐỐC

 

NGUYỄN TIẾN THÀNH

Thực hiện chương trình công tác công đoàn công ty năm 2014 nhân dịp “Kỷ niệm 84 năm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 – 20/10/2014”.  Công ty cổ phần LILAMA 3, ban thường vụ công đoàn và ban nữ công tổ chức gặp mặt và chúc mừng tất cả các chị em phụ nữ CBCNV công ty cổ phần LILAMA 3. Tại chương trình công ty cũng đã tổ chức hội nghị “Tập huấn phương pháp nuôi dạy con” cho CBCNV trong công ty nhằm nâng cao kiến thức hiểu biết về phương pháp nuôi dạy con cho CBCNV của công ty.

“Đến hẹn lại lên” theo truyền thống của LILAMA 3. Cứ sau mỗi năm học, tất cả các cháu là con của các Cán bộ công nhân viên công ty cổ phần Lilama 3 đạt danh hiệu học sinh giỏi đều được lãnh đạo, công đoàn công đoàn công ty quan tâm động viên kịp thời mọi sự cố gắng của các cháu.