banner_content
thuvienanh
vanbantailieu

Liên kết

Gặp mặt – Tuyên dương các em học sinh là con của cán bộ nhân viên Công ty cổ phần LILAMA 3 đạt thành tích tốt trong năm học 2015 – 2016

Sáng ngày 06/8/2016, tại Làng Văn hóa – Du lịch các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Sơn Tây) BCH Công đoàn Công ty cổ phần LILAMA 3 đã long trọng tổ chức lễ tuyên dương các cháu là con cán bộ công nhân viên đạt học sinh giỏi nhiều năm liền và các cháu có thành tích đặc biệt xuất sắc trong năm học 2015 – 2016. Đây là hoạt động thường niên của công đoàn công ty.

Ông Đỗ Kim Bàng – Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty đã tổng kết thành tích học tập của các cháu trong năm học 2015 - 2016. Thành tích của các cháu ngày hôm nay không chỉ là niềm hạnh phúc của bố mẹ mà còn là của toàn thể Công ty cổ phần LILAMA 3. Kết quả học tập xuất sắc của con em CBCNV chính là niềm động viên, khích lệ cho các bậc phụ huynh trong công việc của mình.

Tiếp đó, Ông Phạm Công Hoan đã thay mặt lãnh đạo Công ty trao phần thưởng, biểu dương thành tích học tập của các cháu, đồng thời cũng biểu dương các gia đình có con em đạt thành tích cao trong học tập. Với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, ông Phạm Công Hoan mong muốn các bậc phụ huynh sẽ quan tâm hơn nữa, tích cực động viên các cháu phát huy những thành tích đã đạt được, không ngừng phấn đấu, để có thể đạt được những thành tích tốt hơn trong năm học tới.

Nhân dịp này các em học sinh còn được đi tham quan Làng Văn hóa – Du lịch các dân tộc Việt Nam để có thêm hiểu biết về văn hóa – lịch sử lâu đời của dân tộc qua các di tích lịch sử, các làn điệu dân ca và điệu múa truyền thống.

Buổi lễ đã kết thúc trong không khí vui vẻ, phấn khởi, hồ hởi của tất cả các cháu. Hi vọng, đây sẽ là niềm động viên, khích lệ giúp các cháu tích cực hơn trong học tập để trở thành con ngoan trò giỏi, trở thành các công dân có ích cho xã hội.

Một số hình ảnh của chương trình:

st1

st2

st3

st4

Ông Phạm Công Hoan – Chủ tịch Công đoàn Công ty phát biểu và trao thưởng cho các em học sinh.

st5

Đại diện các em học sinh phát biểu cảm nhận.

st6

Các em học sinh vui chơi và tham gia các hoạt động tại làng văn hóa các dân tộc Việt Nam