banner_content
thuvienanh
vanbantailieu

Liên kết

Hoạt động của công ty
happy-new-yearMùa xuân lại về, không khí xuân tràn ngập trên những nẻo đường, con phố, từ thành thị đến nông thôn, đâu đâu ta cũng gắp những ánh mắt và nụ cười rạng ngời trên khuôn mặt của mỗi người, họ đến gặp nhau và trao nhau những lời chúc tốt đẹp nhất để rồi mỗi người sau khi nghĩ lại thấy lòng lâng lâng và tìm thấy mình trong mỗi câu chúc xuân.
chaonammoi3Ngày 31 tháng 12 năm 2010, Công ty cổ phần LILAMA 3 đã tổ chức chương trình: chào năm mới 2011 với khẩu hiệu “Phát triển & Phồn thịnh”. Trong chương trình chào năm mới này, Công ty rất vinh dự được đón tiếp các vị khách quý là những người bạn và những người thân trong đại gia đình LILAMA 3. Trong không khí thân tình, cởi mở và chia sẻ, mọi thành viên tham gia đều có chung một mục đích xây dựng LILAMA 3 lớn mạnh, đủ sức cạnh tranh với các tập đoàn đa quốc gia trong lĩnh vực xây lắp.
PartnerVào đầu tháng 12 năm 2010, Công ty cổ phần LILAMA 3 và Tổng công ty cổ phần Sông Hồng – Chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh, đã ký hợp đồng gia công, lắp đặt kết cấu thép nhà: TURBINE (với gói thầu từ trục 12 đến hết trục 16) cho dự án nhiệt điện Vũng Áng 1.
NMNHIETDIENVUNGANGĐoàn công tác của chúng tôi có mặt trên công trường nhiệt điện Vũng Áng vào những ngày cuối tháng 12 năm 2010. Không khí lao động của cán bộ công nhân viên Công ty cổ phần LILAMA 3 trên công trường diễn ra tấp nập, dường như những kỹ sư, công nhân xây lắp đang chạy đua cùng thời gian để hoàn thành công trình, mang lại hình ảnh mới cho vùng đất nhiều chiến công này.
5050 năm qua với biết bao thử thách, khó khăn nhưng LILAMA 3 đã khẳng định được tinh thần đoàn kết, niềm tin và sức mạnh, cùng chung mục đích với quân và dân cả nước: đứng vững trong chiến tranh, phát triển mạnh mẽ trong hòa bình với mục tiêu, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc gắn liền với sản xuất và kinh doanh của doanh nghiệp.
isoNgày 9 tháng 11 năm 2010, trung tâm chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn – Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng, đã cấp giấy chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2008 cho Công ty cổ phần LILAMA 3.