banner_content
thuvienanh
vanbantailieu

Liên kết

Hoạt động của công ty
Phú Thọ – mảnh đất cội nguồn của dân tộc Việt. Nằm ở cửa ngõ Tây Bắc thủ đô, nơi có vị trí giao thông huyết mạch nối liền Hà nội với các tỉnh Trung du miền núi phía Bắc. Lại có nguồn lao động hết sức dồi dào, chủ trương chính sách đầu tư theo hướng “mở”, Phú Thọ đang trở thành điểm thu hút đầu tư đối với hơn 2000 doanh nghiệp kinh doanh và hoạt động.
Sáng ngày 18/10/2008, Ban chấp hành Công đoàn Công ty cổ phần LILAMA 3 đã tổ chức Đại hội Công đoàn lần thứ XIV khóa 2008-2010 tại hội trường tầng 3 – lô 24+25, khu công nghiệp Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội.
Chiều 17-10-2008, tại văn phòng I LILAMA 3 khu công nghiệp Quang Minh - Mê Linh - Hà Nội, Công ty Cổ phần LILAMA 3 và Tập đoàn Mac GREGOR đã ký kết “Thỏa thuận hợp tác chiến lược".
logo1THÔNG BÁO
MỜI HỌP, DỰ LỄ KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA LILAMA 3 VÀ MACGREGOR
Giai đoạn 2001-2006, ngành Cơ khí Việt Nam được đánh giá đã đạt được những thành quả to lớn, không chỉ đáp ứng tốt nhu cầu phát triển của các ngành công nghiệp chủ lực của đất nước, mà còn giành được nhiều hợp đồng xuất khẩu lớn, mở ra một bước tiến mới khi Việt Nam đã trở thành thành viên của WTO.

Đã có một người chơi suýt được tấm séc 120 triệu của "Ai là triệu phú" nếu như anh không bấm nút dừng cuộc chơi khi đã gần tới đích. Đây là kỷ lục mới nhất của chương trình sau gần 4 năm phát sóng. Hy vọng tìm được người chiến thắng 15 câu hỏi vẫn tiếp tục bỏ ngỏ…