banner_content
thuvienanh
vanbantailieu

Liên kết

Hoạt động của công ty
Với trăn trở làm sao để hợp lý hóa sản xuất tránh lãng phí, khích lệ tinh thần ý thức tự giác của người lao động, coi công ty như ngôi nhà thứ hai của mình, LILAMA 3.3 đã quyết định hợp tác với Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp (TAC) để đưa phương pháp quản lý sản xuất có nguồn gốc từ Nhật 5S- KAIZEN vào trong sản xuất.

Được thành lập từ năm 1960, qua hơn 5 thập kỷ xây dựng và trưởng thành, đến nay Công ty Cổ phần LILAMA 3 đã trở thành một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo, lắp đặt,... các công trình dân dụng và công nghiệp.

Nhìn lại chặng đường phát triển, những phần thưởng cao quý của Đảng, Nhà nước, Bộ Xây dựng trao tặng cho LILAMA 3 mới thấy hết được những nỗ lực và cũng là niềm tự hào của tập thể kỹ sư, cán bộ công nhân LILAMA 3.

 

 

 

Sáng nay, ngày 29 tháng 8 năm 2011, hội đồng quản trị Công ty cổ phần LILAMA 3 vừa có nghị quyết bổ nhiệm ông Nguyễn Tiến Thành làm Tổng giám đốc, thay thế cho ông Phan Kim Lân. Như vậy kể từ ngày 1/9/2011 ông Phan Kim Lân giữ chức chủ tịch hội đồng quản trị, thôi không kiêm nghiệm chức Tổng giám đốc Công ty.

shindong-digitechNgày 16 tháng 3 năm 2011, Công ty cổ phần LILAMA 3 và Công ty SHINGDONG (Hàn Quốc), đã ký hợp đồng: cung cấp, chế tạo, kết cấu thép Synchrolift và hệ thống sàn nâng tàu cho nhà máy sửa chữa tầu biển NOSCO-VINALINES.

cmnmSáng ngày 14/2, UVTWĐ, Thứ trưởng Bộ xây dựng Trịnh Đình Dũng đã đến thăm và chúc tết cán bộ công nhân viên Công ty cổ phần LILAMA 3 tại trụ sở chính: KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội.
aumund-hop-tacNgay từ những ngày đầu năm này, Công ty cổ phần LILAMA 3.3 (một thành viên của LILAMA 3) đã ký hợp đồng chế tạo và lắp đặt hệ thống băng tải với Công ty AUMUND Asia (HK).