banner_content
Tư vấn thiết kế

THƯ CHÚC TẾT

(V/v: Lời chúc tết của Tổng giám đốc Mừng Xuân Giáp Ngọ-2014 )

Kính gửi: Cán bộ công nhân viên công ty cổ phần LILAMA 3

Nhân dịp đón mừng năm mới 2014 và Tết cổ truyền Giáp Ngọ, thay mặt Ban Lãnh Đạo Công ty, tôi trân trọng gửi đến các đồng chí cán bộ lão thành và CBCNV trong toàn Công ty cùng gia đình lời chúc mừng năm mới trân thành và tốt đẹp nhất. Chúc đại gia đình LILAMA 3 một năm mới thật nhiều Hạnh Phúc- May Mắn - An Khang- Thịnh Vượng.

Năm 2013 vừa qua, mặc dù nền kinh tế có nhiều dấu hiệu tích cực nhưng vẫn chưa thoát khỏi khó khăn, đặc biệt trong lĩnh vực xây lắp. Hàng tồn kho trên thế giới còn nhiều, các dự án triển khai chậm, đặc biệt là đầu tư công bị cắt giảm và rất ít dự án mới được triển khai dẫn đến công việc không nhiều và sự cạnh tranh khốc liệt về giá thành. Năm 2014 còn đối mặt với nhiều khó khăn, các dự án mới triển khai với yêu cầu kỹ thuật và năng lực quản lý ngày càng cao sẽ là một thách thức không nhỏ đối với tập thể CBCNV công ty. Để kinh doanh có hiệu quả chúng ta phải quyết liệt trong công tác tổ chức thi công, nâng cao năng suất lao động, chiết giảm chi phí giá thành sản xuất.

Cùng với đội ngũ cán bộ, nhân viên luôn được bồi dưỡng nghiệp vụ, kỹ năng làm việc hiện đại, với việc ứng dụng những công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất, chắc chắn khẳng định thương hiệu LILAMA 3 ngày càng lớn mạnh trên thương trường.

Thay mặt Ban Lãnh Đạo Công ty, tôi nhiệt liệt biểu dương và bày tỏ lòng biết ơn trân thành về nỗ lực và những đóng góp quý báu của nhiều thế hệ CBCNV Công ty cổ phần LILAMA 3 trong những năm qua.

Nhân dịp năm mới 2014, chào Xuân Giáp Ngọ, chúng ta cảm nhận hơi thở mùa xuân với nhịp đập rỗn rã của đất nước đang chuyển mình trong công cuộc đổi mới, một lần nữa thay mặt Ban Lãnh Đạo Công ty cổ phần LILAMA 3, tôi xin kính chúc toàn thể CBCNV Công ty, chúc Quý khách hàng và các đối tác chiến lược năm mới

“ AN KHANG- THỊNH VƯỢNG-VẠN SỰ NHƯ Ý”.

T/M BAN LÃNH ĐẠO
CÔNG TY CỔ PHẦN LILAMA 3
TỔNG GIÁM ĐỐC

NGUYỄN TIẾN THÀNH

 

Vừa qua, do ảnh hưởng của cơn bão số 10;11 và lũ lụt nặng nề liên tiếp đến các tỉnh miền Trung nước ta, gây nhiều thiệt hại về người và của cải vật chất. Hà Tĩnh là địa phương chịu ảnh hưởng trực tiếp của cơn bão, trong đó địa phương chịu ảnh hưởng nặng nề nhất là xã Sơn Kim 2 – Hương Sơn – Hà Tĩnh về người, nhà cửa, hoa màu, của cải vật chất. Mặc dù còn nhiều khó khăn trong giai đoạn hiện nay nhưng với tinh thần lá lành đùm lá rách, cán bộ và nhân viên công ty Cổ phần Lilama 3 đã có những sự đóng góp, sẻ chia kịp thời với nhân dân vùng lũ, để góp phần giúp hộ dân ổn định cuộc sống, khắc phục hậu quả lũ lụt.
JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL