banner_content
thuvienanh
vanbantailieu

Liên kết

LILAMA 3 tiếp đoàn công tác Công ty SMS SIEMAG (Đức)

Chiều ngày 28/01/2010, tại Văn phòng Quang Minh - Trụ sở Công ty cổ phần LILAMA 3, ông Nguyễn Tiến Thành - Phó Tổng giám đốc Công ty đã tiếp đoàn công tác Công ty SMS SIEMAG thuộc Tập đoàn SMS (Đức). Đoàn công tác đến thăm & làm việc tại LILAMA 3 gồm có các thành viên sau: ông Andreas Stettner - Phó chủ tịch, ông Fred Liebetrau - Giám đốc dự án tại khu vực châu Á, ông Nguyễn Đắc Trung - Trưởng đại diện SMS Việt Nam.

Đây là chuyến thăm, làm việc mà đoàn công tác Công ty SMS SIEMAG mong muốn nghiên cứu, tìm hiểu thực tế về khả năng hợp tác với LILAMA 3 trong các lĩnh vực chế tạo, lắp đặt kết cấu thép công trình, các sản phẩm cơ khí do LILAMA 3 sản xuất, đặc biệt là năng lực chế tạo thiết bị phục vụ công nghiệp luyện kim và cán kim loại.

siemag01

Đại diện của LILAMA 3, ông Nguyễn Tiến Thành - Phó Tổng giám đốc đã giới thiệu năng lực của LILAMA 3: lịch sử hình thành, quá trình phát triển, qui trình quản lý hoạt động sản xuất kinh doanh, những thành tựu đã đạt được và một số hình ảnh công trình do LILAMA 3 thi công.

siemag02

Tiếp theo, ông Andreas Stettner - Phó chủ tịch SMS đã giới thiệu sơ lược về Tập đoàn SMS và giới thiệu Công ty SMS SIEMAG - đây là công ty lớn nhất thuộc Tập đoàn SMS của Đức. Ông Andreas Stettner đã trình bày sơ lược về cơ cấu tổ chức, thành tựu đã đạt được và những dự án mà SMS SIEMAG đã và đang thực hiện tại châu Á; trong chuyến công tác tại Việt Nam, ông Andreas Stettner mong muốn được hợp tác với LILAMA 3 - một trong số những doanh nghiệp lớn tại Việt Nam trong lĩnh vực cơ khí chế tạo.

siemag03

Ông Nguyễn Tiến Thành - Phó tổng giám đốc Công ty LILAMA 3, ông Nguyễn Văn Nam - Phó giám đốc nhà máy cơ khí Quang Minh đã dẫn đoàn công tác Công ty SMS SIEMAG đi thăm quan, tìm hiểu thực tế tình hình sản xuất, qui trình chế tạo và kiểm soát chất lượng sản phẩm tại Nhà máy chế tạo cơ khí Quang Minh.

siemag04

Tại phòng trưng bày của LILAMA 3, ông Nguyễn Tiến Thành - Phó tổng giám đốc Công ty LILAMA 3 đã giới thiệu với đoàn công tác SMS SIEMAG mô hình Nhà máy cơ khí đóng tàu Bạch Hạc - đây là nhà máy có dây chuyền sản xuất, chế tạo các sản phẩm cơ khí với công nghệ cao và thiết bị hiện đại; dự kiến tháng 02/2010 nhà máy sẽ đưa vào hoạt động; và khi đó sẽ là nhà máy chế tạo lớn nhất của LILAMA 3 tại Phú Thọ.

siemag05

Sau khi đi thăm quan nhà máy, hai bên trở lại phòng họp; ông Andreas Stettner bày tỏ sự hài lòng về năng lực chế tạo kết cấu thép của LILAMA 3 và mong muốn được hợp tác với LILAMA 3 trong thời gian sớm nhất. Ông Andreas Stettner đã trao đổi chi tiết về những sản phẩm cơ khí mà LILAMA 3 sẽ chế tạo cho Công ty SMS SIEMAG; và gửi đến LILAMA 3 đơn đặt hàng chế tạo đầu tiên.

Kết thúc buổi làm việc, ông Andreas Stettner đã thay mặt đoàn công tác cảm ơn sự đón tiếp của Ban lãnh đạo LILAMA 3 và bày tỏ mong muốn hợp tác với LILAMA 3 trong việc cung cấp, lắp đặt các sản phẩm kết cấu thép phục vụ cho các dự án của Công ty SMS SIEMAG đang thực hiện tại châu Á và Việt Nam.