banner_content
thuvienanh
vanbantailieu

Liên kết

KỶ NIỆM 84 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM (20/10/1930 – 20/10/2014)

Thực hiện chương trình công tác công đoàn công ty năm 2014 nhân dịp “Kỷ niệm 84 năm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 – 20/10/2014”.  Công ty cổ phần LILAMA 3, ban thường vụ công đoàn và ban nữ công tổ chức gặp mặt và chúc mừng tất cả các chị em phụ nữ CBCNV công ty cổ phần LILAMA 3. Tại chương trình công ty cũng đã tổ chức hội nghị “Tập huấn phương pháp nuôi dạy con” cho CBCNV trong công ty nhằm nâng cao kiến thức hiểu biết về phương pháp nuôi dạy con cho CBCNV của công ty.

Chương trình được diễn ra vào hồi 14h00’ ngày 17/10/2014 tại hội trường tầng 3 công ty cổ phần LILAMA 3 lô 24 + 25, KCN Quang Minh, Mê Linh Hà Nội. Thành phần tham dự chương trình gồm có ban lãnh đạo công ty, công đoàn công ty, đại diện đoàn thanh niên công ty và toàn thể nữ CBCNV của công ty cổ phần LILAMA 3 và tất cả các công ty con của công ty.

Kỷ niệm 84 năm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam. Công ty cổ phần LILAMA 3 đã tổ chức liên hoan và chúc mừng toàn thể các chị em phụ nữ là CBCNV trong công ty. Nhằm tạo thêm cho các nữ CBCNV trong công ty kinh nghiệm “nuôi con khỏe, dạy con hay”. Sau khi tham dự liên hoan chúc mừng, các chị em CBCNV trong công ty đã được tham dự lớp “Tập huấn phương pháp nuôi dạy con” do công ty tổ chức.

Đến dự với lớp “Tập huấn phương pháp nuôi dạy con” cho CBCNV của công ty cổ phần LILAMA 3 ngoài các đại biểu, CBCNV trong công ty. Còn có giảng viên Nguyễn Thành Đồng và trợ lý của ông đến từ công ty cổ phần truyền thông và đào tạo CSS. Tại lớp tập huấn, giảng viên đã giảng bài trước hội nghị về những nguyên tắc, kinh nghiệm để nuôi dạy con, kết hợp cả với những tinh huống thực tế ngoài cuộc sống chúng ta vẫn thường gặp phải và kinh nghiệm để giải quyết vấn đề đó.

Kết thúc bài học, Đại diện ban lãnh đạo công ty cổ phần LILAMA 3, Ông Phan Kim Lân chủ tịch hội đồng quản trị công ty cổ phần LILAMA 3 đã lên chúc mừng các chị em phụ nữ CBCNV công ty và ông cũng đã chia sẻ kinh nghiệm của chính bản thân mình tại chương trình trong lĩnh vực nuôi dạy con.

Chương trình đã thành công tốt đẹp và kết thúc vào hồi 16h30’ cùng ngày!

Một số hành ảnh của chương trình.

 

dsc09901

dsc09906

dsc09921

dsc09927