banner_content
thuvienanh
vanbantailieu

Liên kết

Lilama 3 - Hướng về miền Trung

Vừa qua, do ảnh hưởng của cơn bão số 10;11 và lũ lụt nặng nề liên tiếp đến các tỉnh miền Trung nước ta, gây nhiều thiệt hại về người và của cải vật chất. Hà Tĩnh là địa phương chịu ảnh hưởng trực tiếp của cơn bão, trong đó địa phương chịu ảnh hưởng nặng nề nhất là xã Sơn Kim 2 – Hương Sơn – Hà Tĩnh về người, nhà cửa, hoa màu, của cải vật chất. Mặc dù còn nhiều khó khăn trong giai đoạn hiện nay nhưng với tinh thần lá lành đùm lá rách, cán bộ và nhân viên công ty Cổ phần Lilama 3 đã có những sự đóng góp, sẻ chia kịp thời với nhân dân vùng lũ, để góp phần giúp hộ dân ổn định cuộc sống, khắc phục hậu quả lũ lụt.

son_kim

Các hộ gia đình trong 7 thôn của xã Sơn Kim 2 tập trung tại UBND xã để nhận hàng cứu trợ.

Ngày 16-17/11, được sự cho phép của Ban lãnh đạo công ty, đoàn thanh niên công ty cổ phần Lilama 3 thay mặt cho toàn thể cán bộ, nhân viên công ty đến trực tiếp cứu trợ nhân dân xã Sơn Kim 2 – huyện Hương Sơn – tỉnh Hà Tĩnh – Vùng chịu ảnh hưởng nặng nề của cơn bão số 11. 
Đoàn khởi hành từ lúc 6h10’ ngày 16/11, đến 17h30’ vào đến nơi. Đoàn thanh niên đã trực tiếp trao 100 suất quà tới tận tay 100 hộ dân bị ảnh hưởng nặng nhất thuộc 7 thôn trong xã Sơn Kim 2. Mỗi suất quà gồm 10kg gạo, 2 vỉ sữa, 1kg xà phòng giặt. Đoàn nhờ UBND xã trao quần áo cũ và 500 cuốn vở được trao cho thày cô đại diện trường tiểu học Sơn Kim 2. Đoàn cũng đến trực tiếp đến thăm hỏi, động viên chia sẻ bằng tinh thần lẫn vật chất tới 4hộ gia đình chịu thiệt hại nặng về về người và tài sản, nhà cửa, hoa màu và gia súc gia cầm bị lũ cuốn trôi.

xa_phong

Chuẩn bị 100 túi quà. Mỗi túi gồm 2 vỉ sữa và 1kg xà phòng giặt

chue

Đoàn Thanh niên công ty Cổ phần Lilama 3 trực tiếp tới thăm, động viên, chia sẻ bằng tinh thần lẫn vật chất tới các
hộ gia đình chịu thiệt hại nặng về về người và tài sản, nhà cửa, hoa màu và gia súc gia cầm bị lũ cuốn trôi.

Đây là một hoạt động có ý nghĩa lớn nhằm chung tay góp sức, chia sẻ những đau thương, mất mát, giúp bà con nhân dân vùng lũ sớm ổn định cuộc sống. Đảng ủy, chính quyền, mặt trận và toàn thể nhân dân xã Sơn Kim 2 bày tỏ lòng biết ơn và trân trong ghi nhận tấm lòng hảo tâm của đoàn. Chuyến đi đã kết thúc tốt đẹp và 17h30' ngày 17/11, đoàn trở về Hà Nội.