banner_content
thuvienanh
vanbantailieu

Liên kết

Lilama 3 xây dựng cầu vượt cho người đi bộ khu vực công ty Honda Việt Nam

Công ty Cổ phần Lilama 3 đã tham gia đấu thầu và trúng thầu thi công gói thầu Xây lắp công trình cầu vượt cho người đi bộ KM 14+930 QL12A (Khu vực công ty Honda Việt Nam) thuộc thị xã Phúc Yên, Vĩnh Phúc do BQL dự án công trình giao thông Vĩnh Phúc là Chủ đầu tư.

 

cau

(Hình ảnh mang tính chất minh họa)

Công trình được xây dựng nhằm bảo vệ tốt nhất cho người đi bộ khi vượt đường, cải thiện tình trạng giao thông cơ giới, góp phần chống ùn tắc giao thông trên con đường huyết mạch.
Chiều dài toàn cầu L= 48,602 m, gồm 02 nhịp, nhịp dài nhất 24,146 m, nhịp còn lại dài 18,146 m có sử dụng trụ đặt giữa hai giải phân cách hai chiều đường QL2 Cầu có bề rộng dành cho người đi bộ là 2,5 m, bề rộng dàn chủ là 3,0 m, chỗ rộng nhất của phần bao che là 5,202 m và có 3 cầu thang lên xuống, mỗi cầu thang rộng 1,9m và dài 19,625m.
Phần chịu lực chủ yếu của cầu là dàn thép được chế tạo từ thép hình: Các thanh biên trên và biên dưới có dạng hình hộp 250x250 mm chế tạo từ thép bản có bề dày 10mm. Các thanh đứng và thanh xiên chịu lực ít, chế tạo từ thép ống đường kính 114x6,35 mm. Cầu được chế tạo thành các đơn nguyên 6-12m trong xưởng sau đó chuyển ra công trường lắp ghép lại cho đủ một khẩu độ cầu. Móng cầu: căn cứ vào tính chất trọng tảI không quá lớn, giảI pháp kết cấu móng nông cho móng trụ cầu vượt và móng cầu thang.
Liên danh công ty TNHH cơ giới xây dựng công nghiệp I và công ty cổ phần Lilama 3 là đơn vị trực tiếp thi công gói thầu.