banner_content
thuvienanh
vanbantailieu

Liên kết

Lễ ký hợp đồng lắp thiết bị nhà máy giấy tráng phấn cao cấp An Hòa

Vào  chiều ngày 13/3/2013 tại khách sạn Grand Plaza Hà Nội, lễ ký Hợp đồng lắp thiết bị máy móc, dự án Nhà máy giấy tráng phấn cao cấp An Hòa giữa CTy TNHH Hansol EME, Hàn Quốc và Công ty CP Lilama 3 đã diễn ra long trọng.

Tham dự lễ ký hợp đồng bên Hansol EME đứng đầu ông Jung Sang Jong, phó chủ tịch công ty về phía bên Lilama 3 có ông Phan Kim Lân, chủ tịch HĐQT và ông Nguyễn Tiến Thành TGĐ công ty.

Theo hợp đồng lắp đã ký, Lilama 3 phụ trách lắp hơn 4000 tấn thiết bị, toàn bộ hệ thống đường ống công nghệ và hệ thống điện của nhà máy. Tiến độ triển khai dự án là 17 tháng  bắt đầu từ tháng 3.2013 đến hết tháng 8.2014.

BG_AnHoa_Ceremony

Dự án này là cơ hội hợp tác đầu tiên của 2 công ty. Ông Phan Kim Lân bày tỏ mong muốn được hợp tác lâu dài với Hansol EME không những ở dự án này mà cả ở những dự án khác của Hansol EME. Ông đánh giá rằng được làm việc với các kỹ sư Hàn Quốc của Hansol sẽ là cơ hội tuyệt vời để các kỹ sư và công nhân Lilama 3 nâng cao chuyên môn, tay nghề và kiến thức hiểu biết công nghệ hiện đại. Ông cũng khẳng định rằng với hơn 50 năm kinh nghiệm tham gia lắp đặt các nhà máy giấy tại Việt Nam, Lilama 3 quyết tâm đưa dự án giấy tráng phấn cao cấp An Hòa về đích đúng tiến độ và với chất lượng cao hài lòng chủ đầu tư CTCP giấy An Hòa và đối tác Hansol EME.

Về phía bên Hansol EME ông Jung Sang Jong cam kết sẽ cùng hợp tác và hỗ trợ Lilama 3 để hoàn thành hợp đồng một cách thành công, đặc biệt kỹ sư và cán bộ Hàn Quốc của Hansol EME sẽ  hết sức giúp đỡ trong việc đào tạo và phối hợp với các kỹ sư và công nhân của Lilama 3 trong suốt quá trình triển khai dự án.

Lễ ký hợp đồng kết thúc tốt đẹp trong niềm tin tưởng vào thành công của cả lãnh đạo công ty Hansol EME và Lilama 3.

Thông tin dự án:

Dự án Nhà máy Giấy tráng phấn cao cấp An Hòa tại xã Vĩnh Lợi, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang được xây dựng nhằm mục đích hoàn thiện tổ hợp sản xuất Bột giấy - Giấy cao cấp quy mô lớn của Tập đoàn GELEXIMCO. Dự án có tổng công suất 140.000 tấn giấy/năm, là giai đoạn sau của dự án đầu tư dây chuyền sản xuất bột giấy Kraft tẩy trắng. Dây chuyền sản xuất bột giấy Kraft tẩy trắng công suất 130.000 tấn/năm đã hoàn thiện và đi vào hoạt động từ năm 2011. Khi dự án Nhà máy Giấy tráng phấn cao cấp An Hòa đi vào hoạt động, sản phẩm bột giấy Kraft sẽ là đầu vào ổn định cho nhà máy này.

Thông tin nhà thầu:

Hansol EME là công ty thành lập từ năm 2001 với các lĩnh vực  kính doanh chính là cung cấp thiết bị và thi công cho các nhà máy giấy, NM năng lượng, môi trường và các nhà máy nước.