banner_content
thuvienanh
vanbantailieu

Liên kết

Kỳ thi nâng bậc năm 2012

Trong không khí phấn khởi lao động sản xuất để hoàn thành kế hoạch sản xuất năm 2012, mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng căn cứ vào tình hình thực tế của đơn vị. Ban lãnh đạo công ty đã bố trí đầy đủ về cơ sở vật chất, điều kiện tổ chức “Kỳ thi nâng bậc năm 2012”.

Trong hai ngày 3 - 4 tháng 1 năm 2013, tại trụ sở công ty CP Lilama 3 đã diễn ra cuộc thi nâng bậc năm 2012 với 16 ngành nghề và tổng số 124 CNV lao động đăng ký tham dự.

- Sáng ngày 3/1 là phần thi lý thuyết, buổi chiều là phần thi vẽ kỹ thuật. Thời gian mỗi phần thi là 120 phút;

- Ngày 4/1 là phần thi thực hành, thời gian 180 phút.

Ong_NTT_-_TGD_gap_go_dong_vien_cac_thi_sinh_co_gang_tap_trung_cao_do_de_hoan_thanh_tot_bai_thi

Ông Nguyễn Tiến Thành - Tổng giám đốc gặp gỡ, động viên các thí sinh cố gắng tập trung cao độ để hoàn thành tốt bài thi với kết quả cao

Pho_bien_noi_quy_quy_che_thi

 

Phổ biến nội quy, quy chế thi

Cac_thi_sinh_hoi_hop_cho_doi_den_phan_thi_cua_minh

Phân nhóm thi

Cac_thi_sinh_phan_tich_de_thi

Các thí sinh phân tích đề thi

Theo nhận định của các thí sinh, đề thi năm nay của Tổng công ty lắp máy Việt Nam ra khó hơn so với các năm trước, tuy nhiên chất lượng làm bài lại tốt hơn do công nhân có thời gian ôn tập tốt theo đề cương. Hằng năm kỳ thi nâng bậc được tổ chức ở trường nghề Ninh Bình. Đây là lần đầu tiên kỳ thi nâng bậc được tổ chức ở trụ sở công ty. Nhìn chung, kỳ thi đã kết thúc tốt đẹp nhưng cần rút kinh nghiệm một số điểm để giúp cho công tác chuẩn bị được tốt hơn cho các lần thi tới. Cụ thể các giám khảo thi phải được biết đề sớm hơn để chuẩn bị vật tư và bố trí địa điểm thi cho hợp lý.   

Cac_thi_sinh_cham_chu_tp_trung_vo_phan_thi_thuc_hanh

Các thí sinh chăm chú, tập trung vào phần thực hành

227789_432029543529368_991918964_n

Phần thi lái xe

Trong điều kiện thời tiết rét đậm, rét hại kéo dài. Có những bài thi thực hành phải thực hiện ở ngoài trời nhưng tất cả thí sinh với tinh thần quyết tâm cao nên đều hoàn thành tốt phần thi của mình. Hy vọng các thí sinh sẽ đạt kết quả tốt.