banner_content
thuvienanh
vanbantailieu

Liên kết

LILAMA 3 ký hợp đồng chế tạo synchrolift với SHINGDONG

shindong-digitechNgày 16 tháng 3 năm 2011, Công ty cổ phần LILAMA 3 và Công ty SHINGDONG (Hàn Quốc), đã ký hợp đồng: cung cấp, chế tạo, kết cấu thép Synchrolift và hệ thống sàn nâng tàu cho nhà máy sửa chữa tầu biển NOSCO-VINALINES.

Đây là dự án mà hai bên bước đầu thực hiện những cam kết là đối tác và bạn hàng lâu dài của nhau trong cuộc gặp trước đây giữa hai Chủ tịch LILAMA 3 và Chủ tịch SHINGDONG vào ngày 5 tháng 1 năm 2011.

ky-ket-hd-1

Ký kết hợp đồng giữa Chủ tịch Phan Kim Lân và Chủ tịch Cheuol-Soon Jang


Với những hợp đồng lớn của các đối tác nước ngoài như: SHINGDONG, GEDI, BINAN, MacGrego, Aumund…cho thấy LILAMA 3 đã đầu tư xây dựng nhà máy chế tạo cơ khí và đóng tàu Bạch Hạc là cần thiết và đáp ứng được nhu cầu chế tạo các mặt hàng cơ khí xuất khẩu. Việc nhà máy đi vào hoạt động đã mang đến cho LILAMA 3 một diện mạo mới khi hợp tác với những khách hàng có yêu cầu kỹ thuật cao đến từ các nước: Nhật Bản, Đức, Phần Lan, Hàn Quốc…

chup-anh-luu-niem-1
Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại Dong-Gu, Busan, Hàn Quốc


Qua dự án với SHINGDONG, có thể thấy LILAMA 3 đã khởi động mạnh mẽ trong việc hòa nhập kinh tế quốc tế cũng như phát triển để vươn ra biển lớn. Việc đàm phán, hợp tác và ký kết hợp đồng Quốc tế đã cho thấy uy tín và năng lực cũng như khẳng định sự lớn mạnh của LILAMA 3 trong thời gian qua. Đây là bước đi rất ý nghĩa và thiết thực để đưa thương hiệu LILAMA 3 với các đối tác đến từ Đông Á.

Thông tin về hợp đồng:
Nội dung: cung cấp, chế tạo, kết cấu thép Synchrolift và hệ thống sàn
nâng tàu cho nhà máy sửa chữa tầu biển NOSCO-VINALINES.
Giá trị hợp đồng:7.710.000 USD tương đương 165.000.000.000 đồng.
Tiến độ thực hiện: hoàn thành vào 2 năm 2012 .