banner_content
thuvienanh
vanbantailieu

Liên kết

Thứ trưởng bộ xây dựng thăm và chúc tết Lilama 3

cmnmSáng ngày 14/2, UVTWĐ, Thứ trưởng Bộ xây dựng Trịnh Đình Dũng đã đến thăm và chúc tết cán bộ công nhân viên Công ty cổ phần LILAMA 3 tại trụ sở chính: KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội.
Tại buổi gặp mặt này, Ông Phan Kim Lân - Chủ tịch HĐQT - Tổng giám đốc Công ty cổ phần LILAMA 3, đã báo cáo với thứ trưởng Trịnh Đình Dũng về tình hình hoạt động của LILAMA 3 trong những năm vừa qua, cũng như định hướng phát triển trong năm mới.
Hơn 50 năm xây dựng và phát triển, LILAMA 3 đã trở thành một trong những Công ty có bề dày lịch sử trong lĩnh vực xây lắp tại Việt Nam. Tính đến hết năm 2010, LILAMA 3 đã có 3 nhà máy chế tạo và lắp đặt cơ khí, trong đó có 1 nhà máy được xây dựng hiện đại theo tiêu chuẩn EURO. Trong suốt thời gian xây dựng và trưởng thành, Công ty đã tham gia nhiều công trình, dự án phục vụ an ninh, quốc phòng và các ngành công nghiệp của đất nước. Trong thời kỳ đổi mới, với việc Việt Nam gia nhập WTO, Công ty cũng đã xây dựng chính sách ổn định và đẩy mạnh phát triển ra thị trường Quốc tế.
Trò chuyện với cán bộ nhân viên LILAMA 3, Thứ trưởng Trịnh Đình Dũng nhấn mạnh: hơn 50 năm qua, LILAMA 3 đã có bước tiến vượt bâc nhưng trong quá trình hoạt động cũng gặp không ít khó khăn, tập thể CBCNV đã từng bước vượt qua những khó khăn, thử thách để vươn lên thành một trong những đơn vị có thương hiệu trong ngành. Đây là việc làm rất đáng ghi nhận của LILAMA 3 trong suốt thời gian vừa qua.

bld-chup-voi-tt

Thứ trưởng Bộ xây dựng Trịnh Đình Dũng chụp ảnh lưu niệm với Ban giám đốc LILAMA 3

Thứ trưởng cũng lưu ý, đối với LILAMA 3 cần đẩy mạnh công tác xây dựng doanh nghiệp để trở thành một trong những công ty hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực cơ khí và phải lấy tiêu chí thúc đẩy sự phát triển doanh nghiệp đồng hành cùng sự phát triển công nghiệp của vùng Tây Bắc và các tỉnh phía Bắc. Cố gắng xây dựng LILAMA 3 lớn mạnh và trở thành Tổng công ty xây dựng công nghiệp Tây Bắc. Song song với các hoạt động về chuyên môn, CBNV trong Công ty cũng nên đẩy mạnh các hoạt động xã hội và phải lưu lại những hình ảnh, tài liệu về dự án, những công trình mang ý nghĩa lịch sử để sau này cho lớp CBCNV thế hệ sau biết được những công việc mà những bậc tiền bối đã làm được, để thế hệ trẻ noi theo truyền thống đó. Đặc biệt phải định hướng LILAMA 3 trở thành thương hiệu lớn trong nước và Quốc tế.