banner_content
thuvienanh
vanbantailieu

Liên kết

Lắp máy: Lilama 3 với dự án nhà máy bột giấy phương nam

nmVào những ngày đầu xuân Tân Mão, trên công trường Nhà máy bột giấy Phương Nam (tỉnh Long An), cán bộ, kỹ sư, công nhân Công ty cổ phần LILAMA 3 đang gấp rút, đẩy nhanh tiến độ thi công các hạng mục công trình, đảm bảo tiến độ thi công. Theo chỉ đạo của phó thủ tướng Hoàng Trung Hải, các nhà thầu tập trung hoàn thiện các công đoạn xây dựng và lắp đặt để sớm đưa nhà máy vào sử dụng.
Với nhiều năm kinh nghiệp, am hiểu về việc chế tạo, lắp đặt dây chuyền công nghệ của ngành giấy, tập thể CBCNV của LILAMA 3 đang làm việc tại công trường quyết tâm hoàn thành khối lượng công việc theo đúng tiến độ. Việc sớm hoàn thành và đưa nhà máy vào hoạt động là rất cần thiết đối với dự án lớn nhất tỉnh Long An và ngành công nghiệp giấy của Việt Nam, cũng như giải quyết hàng nghìn hécta nguyên liệu của bà con tại địa phương.

nha-may-bot-giay-phuong-nam

Một phần của nhà máy đang thi công

Chính vì những yêu cầu và sự cần thiết của tiến độ hoàn thành Nhà máy càng làm cho CBCNV LILAMA 3 thêm quyết tâm hoàn thành công việc, bàn giao cho chủ đầu tư để nhà máy vào sản xuất.