banner_content
thuvienanh
vanbantailieu

Liên kết

Chào năm mới 2011 "PHÁT TRIỂN VÀ PHỒN THỊNH"

chaonammoi3Ngày 31 tháng 12 năm 2010, Công ty cổ phần LILAMA 3 đã tổ chức chương trình: chào năm mới 2011 với khẩu hiệu “Phát triển & Phồn thịnh”. Trong chương trình chào năm mới này, Công ty rất vinh dự được đón tiếp các vị khách quý là những người bạn và những người thân trong đại gia đình LILAMA 3. Trong không khí thân tình, cởi mở và chia sẻ, mọi thành viên tham gia đều có chung một mục đích xây dựng LILAMA 3 lớn mạnh, đủ sức cạnh tranh với các tập đoàn đa quốc gia trong lĩnh vực xây lắp.
Trong những năm qua, LILAMA 3 phát triển không ngừng, có nhiều sự đổi mới trong cách quản lý, điều hành, cơ cấu, CBCNV trong Công ty nhận thấy rõ nhất là sự chuyển mình mạnh mẽ trong năm 2010 như việc: thành lập các Công ty con, công ty liên doanh, liên kết, hoàn thiện các hạng mục trong xây dựng nhà máy cơ khí và đóng tàu Bạch Hạc…và tham gia xây lắp nhiều dự án trọng điểm quốc gia.
chao-nam-moi-2
Ông Nguyễn Tiến Thành - Phó tổng giám đốc phát biểu khai mạc

Bên cạnh sản xuất và kinh doanh, LILAMA 3 cũng tham gia các công tác xã hội và thực hiện những chính sách an sinh xã hội (nuôi bà mẹ Việt Nam anh hùng, đi ủng hộ đồng bào lũ lụt Miền Trung và các hoạt động để tri ân những cán bộ hưu trí đã làm việc tại LILAMA 3…). Các hoạt động văn hóa thể thao cũng được đẩy mạnh và có thành tích cao trong các đợt tham gia thi giải của ngành xây lắp tổ chức.
chao-nam-moi-3
Những CBCNV đặc biệt xuất sắc trong năm 2010
chao-nam-moi-tgd
Phát biểu của chủ tịch HĐQT- Tổng giám đốc Phan Kim Lân

Trong bài phát biểu đánh giá hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2010 và phương hướng nhiệm vụ những năm tiếp theo của Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Phan Kim Lân có nhấn mạnh, mọi hoạt động của năm 2010 và những năm trước là tiền đề để phát triển mạnh mẽ trong những năm tiếp theo, ông cũng nêu ra sự phát triển lâu dài cho một doanh nghiệp khi biết kết hợp hài hòa giữa sản xuất kinh doanh và các công tác xã hội, đó là tiêu chí để phát triển bền vững và có trách nhiệm với xã hội.
hoat-dong-khac-1
hoat-dong-khac-3
hoat-dong-khac-2
Một vài hình ảnh giao lưu văn nghệ, trò chơi

Để có được sự thành công và thống nhất toàn công ty trong các hoạt động sản xuất kinh doanh và hoạt động xã hội có sự đóng góp của tập thể CBCNV trong toàn Công ty. Ngoài ra, sự giúp đỡ cộng tác của các ban ngành, những người bạn luôn đồng hành cùng LILAMA 3 trong chặng đường xây dựng, trưởng thành và phát triển. Với sự đồng lòng và hậu thuẫn từ nhiều phía, chắc chắn LILAMA 3 sẽ “phát triển và phồn thịnh” trong năm 2011 thông qua việc "kết liên sức mạnh".