banner_content
thuvienanh
vanbantailieu

Liên kết

Vững bước 1 chặng đường

5050 năm qua với biết bao thử thách, khó khăn nhưng LILAMA 3 đã khẳng định được tinh thần đoàn kết, niềm tin và sức mạnh, cùng chung mục đích với quân và dân cả nước: đứng vững trong chiến tranh, phát triển mạnh mẽ trong hòa bình với mục tiêu, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc gắn liền với sản xuất và kinh doanh của doanh nghiệp.
Trong những ngày cuối tháng 11 này, tập thể CBCNV Công ty cổ phần LILAMA 3 đang thi đua sản xuất, hoàn thành kế hoạch năm để chào mừng ngày kỷ niệm thành lập Công ty (1/12/1960 – 1/12/2010). Kế thừa và phát huy truyền thống của dân tộc: kiên cường, vững vàng trong đấu tranh, cần cù, sáng tạo, trong sản xuất đã tạo lên một LILAMA 3 như ngày nay.
2
3
4
Một số hình ảnh về cơ sở vật chất hiện tại của LILAMA 3

Trong suốt thời gian qua LILAMA 3 đã đứng lên trong bom đạn, vươn mình qua khó khăn để xây dựng những công trình giữ vững an ninh quốc phòng, các công trình phục vụ phát triển các ngành công nghiệp của đất nước như: công nghiệp năng lượng, giấy, thực phẩm…góp một phần trong sự nghiệp công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước. Ngay từ khi mới ra đời, công trường lắp máy C1 Việt Trì (tên đầu tiên khi thành lập). Với trang thiết bị còn thô sơ, kỹ thuật lạc hậu, nhưng tập thể CBCNV trong công trường lắp máy vẫn miệt mài tìm tòi, học hỏi kinh nghiệm của các chuyên gia, những bậc tiền bối và phải vượt qua những khó khăn như: vừa chiến đấu, vừa sản xuất, từng bước xây dựng trưởng thành. Trải qua nhiều giai đoạn chuyển đổi sát nhập, đến nay LILAMA 3 đã thực sự lớn mạnh và được nhiều khách hàng có tiếng trên thế giới tìm đến và hợp tác: Polysius, Binan, MacGregore, SANKOH, Dai Nippon Toryo, Honda, yamaha...
Các sản phẩm của Công ty thiết kế, chế tạo, sản xuất, cung ứng cũng đa dạng hơn, chuyên nghiệp hóa trong từng công đoạn. Đặc biệt LILAMA 3 đã trở thành tổng thầu EPC vào năm 2007, đây là bước tiến vượt bậc để khặng định năng lực điều hành, thiết kế, chế tạo xây lắp, cung như ý chí vươn cao và xa hơn của tập thể CBCNV trong toàn Công ty.
5

6
Thế hệ CBCNV ngày nay

Ngày nay, với thế hệ trẻ đang làm việc tại LILAMA 3 đã rất tự hào về những thành tích mà Công ty đã đạt được, kế thừa phát huy truyền thống đó tập thể CBCNV trong Công ty quyết tâm xây dựng LILAMA 3 “lớn mạnh cùng đất nước”, nâng cao thương hiệu trên trường quốc tế, nâng cao vị thế của ngành xây lắp khi Việt Nam gia nhập WTO.

50 năm – nửa thế kỷ, một chặng đường đã mang lại cho LILAMA 3 một vóc dáng mới trên con đường hội nhập phát triển và “ánh thép bầu trời” sẽ luôn tỏa sáng trên bầu trời Việt Nam và thế giới. Xây dựng, vững bước tiến lên theo con đường đổi mới của Đảng, Nhà nước vì mục tiêu "Dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ văn minh".