banner_content
thuvienanh
vanbantailieu

Liên kết

Hợp tác và phát triển

hoptacphattrienChiều ngày 27/10, ông Michael Pfeiffer tổng giám đốc của Germany Trade & Invest GmbH, tiến sỹ Stefanie Schmitt đại diện Phòng công nghiệp và thương mại Đức, ông Klaus Dornbusch trưởng cơ quan đại diện chính phủ liên bang ở các tiểu bang mới/ Bộ trưởng Bộ nội vụ liên bang (BMI) đến thăm và làm việc tại Công ty cổ phần LILAMA 3.
Chuyến thăm và làm việc này của đoàn nằm trong chương trình Diễn đàn kinh tế Đức ở Việt Nam. Với mục đích của đoàn trong chuyến đi Việt Nam và làm việc với LILAMA 3 lần này nhằm đánh giá, nghiên cứu về khả năng cũng như năng lực, thị trường để xúc tiến hợp tác giữa các doanh nghiệp của hai nước Đức – Việt.

Các lĩnh vực đoàn quan tâm là: xây dựng hạ tầng cơ sở, quy hoạch, đầu tư, đào tạo nhân lực, tư vấn thiết kế…Phát biểu tại cuộc gặp này ông Michael Pfeiffer và tiến sỹ Stefanie Schmitt rất ấn tượng về tăng trưởng của Việt Nam trong thời kỳ khủng hoảng kinh tế và cũng đánh giá cao khả năng cũng như kinh nghiệm về chế tạo xây lắp của LILAMA 3. Đoàn rất quan tâm đến việc làm tổng thầu (EPC) của LILAMA 3 và mong sẽ có nhiều doanh nghiệp Đức hợp tác với LILAMA 3 trong thời gian tới.
Thay mặt Công ty cổ phần LILAMA 3, ông Nguyễn Tăng Phượng - Phó tổng giám đốc cám ơn đoàn đã đến thăm và làm việc tại Công ty. Ông cũng hy vọng trong thời gian tới doanh nghiệp hai nước Đức- Việt sẽ có nhiều cơ hội để hợp tác cùng nhau sau chuyến đi thực tế của đoàn.
Cuối buổi làm đoàn chân thành cảm ơn ban lãnh đạo Công ty cổ phần LILAMA 3 đã dành thời gian tiếp đoàn và đoàn hy vọng trong thời gian tới sẽ có nhiều sự hợp tác giữa các doanh nghiệp hai nước.