banner_content
thuvienanh
vanbantailieu

Liên kết

LILAMA 3 ký hợp đồng thầu phụ xây dựng cầu Nhật Tân

12Chiều ngày 15/07/2010, tại Văn phòng điều hành dự án xây dựng cầu Nhật Tân, xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội đã diễn ra Lễ ký Hợp đồng thầu phụ: "Cung cấp, chế tạo, lắp ráp và vận chuyển các vật liệu thép cho lồng cốt thép của trụ tháp" thuộc Gói thầu 1: "Cầu chính và cầu dẫn phía Bắc" của Dự án xây dựng cầu Nhật Tân giữa Công ty Xây dựng SUMITOMO MITSUI với Công ty cổ phần LILAMA 3.
Dự án xây dựng cầu Nhật Tân và đường hai đầu cầu đi qua địa bàn quận Tây Hồ và huyện Đông Anh (TP. Hà Nội) có tổng mức đầu tư  hơn 13.600 tỷ đồng, gồm vốn vay từ Cơ quan hợp tác quốc tế Nhật Bản – JICA và vốn đối ứng của Chính phủ Việt Nam cho phần xây dựng cầu và đường, nguồn vốn cho công tác GPMB và những cơ sở hạ tầng tái định cư là nguồn vốn ngân sách của UBND TP. Hà Nội. Tổng chiều dài Dự án là 8.933m, trong đó cầu Nhật Tân dài 3.755,0m, mặt cắt ngang 33,2m theo quy mô cầu thiết kế vĩnh cửu. Cầu chính là cầu dây văng liên tục 5 trụ tháp với tổng chiều dài 1.500m (các nhịp chính có chiều dài 300m). Đường hai đầu cầu có tổng chiều dài là 5.178,8m. Trên toàn tuyến sẽ có 4 nút giao, trong đó có 3 nút giao khác mức.
nhattan-bridge

Theo hợp đồng này, Công ty cổ phần LILAMA 3 thực hiện phần việc: cung cấp, chế tạo, lắp ráp và vận chuyển các vật liệu thép cho lồng cốt thép của trụ tháp. Tổng giá trị của hợp đồng thầu là: 756.146,58 USD (tương đương: 14,7 tỷ đồng).

(Ban biên tập website LILAMA3.VN)

Banner of LILAMA 3