banner_content
thuvienanh
vanbantailieu

Liên kết

LILAMA 3 kỷ niệm 47 năm ngày truyền thống

Tối 30/11/2007 tại Việt Trì, Công ty cổ phần LILAMA 3 đã tổ chức đêm Giao lưu thơ ca LILAMA 3 nhân dịp kỷ niệm 47 năm ngày truyền thống công ty (01/12/1960 - 01/12/2007). Tham dự đêm giao lưu thơ ca có lãnh đạo công ty, các vị khách quý, các cán bộ công nhân viên qua các thời kỳ và các cháu thiếu niên nhi đồng.


Đại diện cho các thế hệ cán bộ công nhân viên công ty LILAMA 3, ông Phan Kim Lân - Tổng giám đốc đã có bài phát biểu tại đêm giao lưu bày tỏ niềm tự hào về những thành tựu mà LILAMA 3 đã đạt được trong 47 năm qua. Bài phát biểu có đoạn: "Ngày 01/12/1960 thực sự trở thành một ngày đáng ghi nhớ trong lòng các thế hệ người thợ lắp máy Việt Nam. Công trường lắp máy C1 Việt Trì - cái nôi của ngành lắp máy, thật vinh dự và tự hào là nơi sinh ra những người thợ lắp máy đầu tiên của ngành lắp máy Việt Nam".

Ngay sau bài phát biểu của Tổng giám đốc, chương trình đêm giao lưu bắt đầu với 19 tiết mục văn nghệ do Đoàn thanh niên LILAMA 3 tổ chức và có sự đóng góp của câu lạc bộ hưu trí, các cháu thiếu niên nhi đồng. Mở đầu là ca khúc “Hát về ngọn cờ LILAMA” do Đoàn thanh niên và câu lạc bộ hưu trí trình bày. Tiếp sau đó là những bài hát ca ngợi những người thợ lắp máy Việt Nam.

Đặc biệt trong đêm giao lưu còn có một số tiết mục múa do tập thể nữ câu lạc bộ hưu trí biểu diễn. Ấn tượng nhất là tiết mục múa: “Như cánh chim bay” đã mang đến một sức sống mới cho thế hệ trẻ của LILAMA 3.

Kết thúc chương trình giao lưu là tiết mục múa sạp của câu lạc bộ hưu trí, tiết mục đã mang lại không khí ấm áp, một cảm xúc gần gũi kết liên sức mạnh các thế hệ những cán bộ công nhân viên LILAMA 3.